DANH SÁCH CÁC ĐẠI LÝ LEXUS TẠI VIỆT NAM

posted in: Khám phá Lexus | 0

DANH SÁCH CÁC ĐẠI LÝ LEXUS TẠI VIỆT NAM

     Sau một thời gian dài vào thị trường Việt Nam theo đường “không chính ngạch”, Lexus đã khẳng định được vị thế của dòng xe sang đang “làm mưa, làm gió” tại hầu hết các Quốc Gia mà Lexus đang hiện diện. Lexus tập trung chủ yếu vào tầng lớp có thu nhập cao, có địa vị trong xã hội, “tầm tuổi” từ 40-55 tuổi. Ngoài tính năng an toàn vượt trội, Lexus tập trung đến từng chi tiết nhỏ nhất dựa trên tinh thần hiếu khách của người Nhật Omotenashi. Tất cả các tính năng trang bị trên Lexus không nằm ngoài triết lý “mang lại sự thoải mái, thân thiện và an toàn tối đa”

Đã có được thời gian “tham dò” đủ lâu, Lexus chính thức hiện diện tại thị trường Việt Nam. Có thể nói Việt Nam là thị trường “mới mà cũ” bởi mặc dù suốt những năm qua, dù chưa có đại lý chính hãng nhưng lexus đã tạo được chỗ đứng cho riêng mình, chiếm được cảm tình cũng như tin tưởng tuyệt đối của khách hàng sử dụng xe sang.

Ngày 6 tháng 1 năm 2014, trong không gian sang trọng và ấm cũng Lexus đã chính thức gia nhập thị trường Việt Nam. Lần này “ông lớn” đến từ Nhật giới thiệu đến người tiêu dùng Việt Nam 5 mẫu xe đình đám: LS460L, LX570, GS350, ES350, RX350.

Ngày 19 tháng 1 năm 2015, Lexus tiếp tục nối dài thành công khi giới thiệu đại lý chính hãng tại Miền Bắc. Đại lý Lexus Miền Bắc – Lexus Hà Nội được xây dựng với quy mô hoành tráng, xứng đáng là đại lý ô tô hiện đại nhất Đông Nam Á.

Khách hàng có thể đến trực tiếp các đại lý chính hãng của Lexus tại Việt Nam để trải nghiệm những dịch vụ tuyệt vời.

Đại lý Lexus tại Miền Nam

LEXUS TRUNG TÂM SÀI GÒN

Công ty TNHH Ô tô Toyotsu Samco

264 Trần Hưng Đạo, Quận 1, TP.HCM

Đại lý Lexus tại Miền Bắc

LEXUS MIỀN BẮC – LEXUS HÀ NỘI

Công ty cổ phần Lexus Thăng Long

Ngã tư Phạm Hùng + Dương Đình Nghệ, Phường Mỹ Đình 1, Quận Nam Từ Liêm, TP.HN

Hotline bán hàng: 0918762222 – Phục vụ 24/7.

Fax: (024) 33 82 6666